Về chúng tôi

Về ALC Pharma

Giới thiệu về ALC pharma

...

Địa chỉ: Tầng 02, Toà nhà N02-T1, Khu Đoàn Ngoại Giao (gần Ciputra), Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Được thành lập từ tháng 07/2018, ALC pharma là công ty thành viên của tập đoàn ALC group. Danh mục sản phẩm của ALC pharma đến từ những quốc gia đi đầu thế giới trong lĩnh vực dược phẩm như Pháp, Hàn Quốc, Ba Lan…

Tầm nhìn – sứ mệnh

Tầm nhìn : Trở thành nhà phân phối dược phẩm hàng đầu Việt Nam

ALC pharma mong muốn mang những tiến bộ, tinh hoa của y học thế giới về Việt Nam để nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt.
Những sản phẩm mà ALC pharma phân phối đáp ứng những tiêu chuẩn cao của thế giới, thân thiện với môi trường và đảm bảo sự bền vững đa dạng sinh học.
Bên cạnh đó ALC pharma không ngừng đầu tư chuẩn hóa hệ thống nhân sự để nâng cao chất lượng dịch vụ hướng tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe cá nhân hóa đối với từng người bệnh.

...

Thích ứng nhanh là sức mạnh cạnh tranh

...

Năng động : Thế giới biến động không ngừng, cơ cấu bệnh tật cũng không ngừng biến đổi. Thay đổi là hằng số duy nhất của thế giới hiện đại. Đội ngũ nhân sự của ALC pharma luôn tự nhận thức để thay đổi, cố gắng không ngừng để tiếp cận với các nguồn tri thức với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm.
Tin cậy : Xác định sứ mệnh quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe người dân Việt Nam, ALC pharma luôn nỗ lực hết mình để giữ chữ tín, sự tin cậy của khách hàng. Và coi đây là vũ khí cạnh tranh sống còn của toàn công ty.
Chuyên nghiệp : Sự chuyên nghiệp, kỷ luật cao giúp chất lượng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi luôn ở mức chuẩn cao và chúng tôi không ngừng nâng cao chuẩn đó.

Chiến lược phát triển ALC pharma

ALC Pharma