Về ALC Pharma

GIỚI THIỆU VỀ ALC PHARMA

Công ty cổ phần ALC Pharma chính thức đi vào hoạt động từ ngày 16/07/2017, với văn phòng giao dịch được đặt tại Tầng 02, Tòa nhà N02-T1, Khu Ngoại Giao Đoàn, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Dựa trên nhu cầu tiêu dùng của người Việt Nam trong ngành Dược, ALC Pharma là công ty chuyên về nhập khẩu, sản xuất và phân phối các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng nhập ngoại với chất lượng và giá thành vượt trội. Chỉ sau 3 năm đi vào hoạt động, ALC Pharma nhanh chóng mở rộng thị phần với số lượng sản phẩm kinh doanh tăng lên bao gồm: Tinh hàu nhân sâm Lalisse, Tiền liệt tuyến Lalisse, Nhau thai cừu Lalisse, Siro ho Selituss, Vitamin tổng hợp dành cho phụ nữ mang thai Selancy.

Cùng với đó, ALC Pharma còn phát triển được hệ thống phân phối thuốc & thực phẩm chức năng trên toàn quốc như: các bệnh viện, nhà thuốc lớn… Đó chính là cơ sở để ALC Pharma tiếp tục nghiên cứu, phát triển thêm các sản phẩm mới trong tương lai…

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Tầm nhìn : Trở thành nhà phân phối dược phẩm hàng đầu Việt Nam

ALC pharma mong muốn mang những tiến bộ, tinh hoa của y học thế giới về Việt Nam để nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt.
Những sản phẩm mà ALC pharma phân phối đáp ứng những tiêu chuẩn cao của thế giới, thân thiện với môi trường và đảm bảo sự bền vững đa dạng sinh học.
Bên cạnh đó ALC pharma không ngừng đầu tư chuẩn hóa hệ thống nhân sự để nâng cao chất lượng dịch vụ hướng tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe cá nhân hóa đối với từng người bệnh.

THÍCH ỨNG NHANH LÀ SỨC MẠNH CẠNH TRANH

Năng động : Thế giới biến động không ngừng, cơ cấu bệnh tật cũng không ngừng biến đổi. Thay đổi là hằng số duy nhất của thế giới hiện đại. Đội ngũ nhân sự của ALC pharma luôn tự nhận thức để thay đổi, cố gắng không ngừng để tiếp cận với các nguồn tri thức với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm.
Tin cậy : Xác định sứ mệnh quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe người dân Việt Nam, ALC pharma luôn nỗ lực hết mình để giữ chữ tín, sự tin cậy của khách hàng. Và coi đây là vũ khí cạnh tranh sống còn của toàn công ty.
Chuyên nghiệp : Sự chuyên nghiệp, kỷ luật cao giúp chất lượng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi luôn ở mức chuẩn cao và chúng tôi không ngừng nâng cao chuẩn đó.