Tin nội bộ

Ngay từ những những ngày đầu thành lập ALC Pharma đã xác định rõ nhân sự là nhân tố then chốt, mỗi cá nhân là 1 tài sản quý giá của công ty vì vậy Công ty luôn chú trọng vào việc đầu tư phát triển chất lượng nguồn nhận lực

Trong hai ngày 27 và 28/9/2019, Công ty Cổ phần Dược phẩm ALC (ALC Pharma) đã tổ chức buổi họp Tổng kết Kết quả Kinh doanh Quý III năm 2019, cũng như công bố và khẳng định lại chiến lược phát triển nhân sự của công ty trong thời gian tới.

Trong hai ngày 27 và 28/9/2019, Công ty Cổ phần Dược phẩm ALC (ALC Pharma) đã tổ chức buổi họp Tổng kết Kết quả Kinh doanh Quý III năm 2019

Nhận được giấy báo đỗ ĐH Dược Hà Nội với số điểm 25,3 điểm, Trịnh Thị Phúc gọi điện thông báo tin mừng cho thầy dạy Vật lý và cũng là “người đỡ đầu” giúp em ăn học suốt 3 năm cấp 3; rồi Phúc khóc nức nở nói sẽ xin bảo lưu để đi làm kiếm tiền rồi mới nhập học….

Có tới 70% bệnh nhân mắc các bệnh lý nam khoa không thường xuyên đi khám xem tình trạng sức khỏe của mình ra sao. Đến khi vào viện thì tình trạng bệnh đã quá nặng và tốn nhiều thời gian và chi phí khám nhưng bệnh cũng không cải thiện được nhiều.

Ngày 02/03/2019 tại khách sạn Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra Hội nghị khoa học “Hợp tác chiến lược Việt – Úc: Phát triển thương hiệu Lalisse, nâng cao sức khỏe cộng đồng”.

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN XUÂN GẮN KẾT.

 • admin
 • 916 lượt xem

Hoà cùng với không khí rộn ràng đón năm mới, ALC Pharma và Hội nhà thuốc Tây đã đồng hành thực hiện chương trình “Xuân Gắn Kết”, nhằm mang đến một cái tết ấm áp hơn cho các em nhỏ không may mắn, đang phải điều trị tại khoa hồi sức cấp cứu trong tại Bệnh Viện Nhi Trung Ương.

Hòa trong không khí vui tươi chào đón năm 2019, ngày 04/01/2019 vừa qua, Tập Đoàn ALC đã tổ chức thành công “Lễ Tổng kết hoạt động SXKD năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019” tại trụ sở tập đoàn, tầng 2, tòa N02T1, khu Ngoại giao đoàn, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Chiều ngày 09/01/2019 tại thành phố Melbourne đã diễn ra “Lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền giữa công ty Lalisse Australia và Tập Đoàn ALC”.

Hoà cùng với không khí giáng sinh đầm ấm, rộn ràng tràn ngập trên khắp phố phường, ông già noel của ALC Group đã trao tận tay những món quà ý nghĩa đến con em CBNV trong Tập Đoàn.

Lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền giữa Tập Đoàn dược phẩm Australia Natural và Tập Đoàn ALC Group đã diễn ra vào sáng ngày 30/10/2018 tại trụ sở chính của ALC Group, tầng 2, tòa N02 T1, khu Ngoại Giao Đoàn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Sáng ngày 29/10/2018 tại văn phòng Tập đoàn ALC, tầng 2, toà nhà Taseco, khu Ngoại Giao Đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm đã diễn ra buổi lễ ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược giữa ALC Group và công ty TNHH Lalisse, Australia

ALC GROUP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 20/10

 • admin
 • 1025 lượt xem

Sáng ngày 20/10 vừa qua, tại văn phòng tập đoàn ALC, ban lãnh đạo Tập Đoàn đã tổ chức chương trình gặp mặt nữ CBCNV nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018).

Đây là thông tin được đưa ra tại Hội thảo đối thoại chính sách về dự phòng, điều trị và quản lý các bệnh tim mạch tại tuyến y tế cơ sở được Cục Y tế dự phòng Bộ Y tế phối hợp cùng Tổ chức PATH và Quỹ Novartis tổ chức sáng ngày 12/10/2018 tại Hà Nội).

Ngày 25/9 vừa qua, trong phiên họp Đại hội đồng Liên Hợp Quốc tại New York, Đại diện Hoa Kỳ đã đưa ra sáng kiến mang tên The AMR Challenge ( tạm dịch là cuộc chiến chống lại kháng kháng sinh), đây là tham vọng của các nhà chức trách nhằm chống lại sự đe doạ ngày càng tăng của việc kháng kháng sinh (Antibiotic Resistance - AR).

Từ ngày 9 - 11/10 vừa qua, Ông Chu Văn An, Chủ tịch Hội đồng quản trị ALC Group đã tham dự Triển lãm quốc tế các Giải pháp tổng thể cho ngành dược phẩm - CPhI Worldwide.

TIN KHAI TRƯƠNG

 • admin
 • 452 lượt xem

Tháng 1/2018 Tập Đoàn ALC Group chính thức khai trương trụ sở mới tại địa chỉ: Tầng 2 toà nhà N02T1 khu Đoàn Ngoại Giao, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Tại buổi lễ khai trương, Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Chu Văn An và các thành viên ban lãnh đạo tập đoàn đã thực hiện nghi thức khai trương và công bố Logo chính thức của tập đoàn.

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN SALE ONLINE

 • admin
 • 764 lượt xem

Công ty ALC Pharma đang tuyển dụng vị trí nhân viên sale online

TUYỂN DỤNG TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH DƯỢC

 • admin
 • 411 lượt xem

Công ty ALC Pharma đang tuyển dụng vị trí trưởng phòng kinh doanh dược

TUYỂN DỤNG TRÌNH DƯỢC VIÊN

 • admin
 • 821 lượt xem

Công ty ALC Pharma đang tuyển dụng vị trí trình dược viên

Theo dõi thêm

Thông tin mới cập nhật

CHUYÊN VIÊN IT TẬP ĐOÀN ALC

Công ty CP Dược phẩm ALC có nhu cầu tuyển dụng nhân sự làm vị trí "CHUYÊN VIÊN IT TẬP ĐOÀN". Nội dung chi tiết như sau:

ASM KHU VỰC HÀ NỘI VÀ KHU VỰC BẮC MIỀN TRUNG

Công ty CP Dược phẩm ALC có nhu cầu tuyển dụng nhân sự làm vị trí "ASM KHU VỰC HÀ NỘI". Nội dung chi tiết như sau:

Liên hệ

ALC Pharma