Tin nội bộ

Từ ngày 9 - 11/10 vừa qua, Ông Chu Văn An, Chủ tịch Hội đồng quản trị ALC Group đã tham dự Triển lãm quốc tế các Giải pháp tổng thể cho ngành dược phẩm - CPhI Worldwide.

CPhI Worldwide

Hội nghị CPhI được tổ chức tại Trung tâm triển lãm IFEMA, Madrid, Tây Ban Nha từ ngày 9.10.2018 - 11.10.2018. CPhI Worldwide là triển lãm quan trọng nhất trong những sự kiện thuộc chuỗi triển lãm CPhI - thương hiệu triển lãm chuyên ngành Dược phẩm uy tín hàng đầu thế giới do UBM (LSE: UBM) tổ chức và diễn ra thường niên. CPhI Worldwide 2018 mang đến cho các chuyên gia trong ngành dược những giải pháp tổng thể về chuỗi cung ứng ngành, bắt kịp xu hướng phát triển mới nhất của thế giới về nguyên liệu, công nghệ, và quản lý.

Chủ tịch: Chu Văn An

Tại đây, ban lãnh đạo của ALC group đã tham quan các gian hàng và trao đổi các đại diện doanh nghiệp dược phẩm đến từ các quốc gia Châu Âu đi đầu về công nghệ bào chế dược mỹ phẩm như Italia, Đức, Thụy Sĩ…. Chuyến đi đã mở ra nhiều cơ hội hợp tac quan trọng của không chỉ ALC Pharma mà còn toàn bộ tập đoàn ALC Group.

Chủ tịch: Chu Văn An

Ngay từ những ngày đầu thành lập, ALC Pharma đã xác định sứ mệnh mang những tiến bộ, tinh hoa của y học thế giới về Việt Nam để nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt. Những sản phẩm mà ALC Pharma phân phối đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất của thế giới, thân thiện môi trường và đảm bảo sự bền vững đa dạng sinh học. Triển lãm CPhI 2018 là một trong những bước đi quan trọng khẳng định quyết tâm theo đuổi những giá trị cao nhất về chất lượng của ALC group nói chung cũng như ALC Pharma nói riêng.

Chủ tịch: Chu Văn An

Theo dõi thêm

Thông tin mới cập nhật

CHUYÊN VIÊN IT TẬP ĐOÀN ALC

Công ty CP Dược phẩm ALC có nhu cầu tuyển dụng nhân sự làm vị trí "CHUYÊN VIÊN IT TẬP ĐOÀN". Nội dung chi tiết như sau:

ASM KHU VỰC HÀ NỘI VÀ KHU VỰC BẮC MIỀN TRUNG

Công ty CP Dược phẩm ALC có nhu cầu tuyển dụng nhân sự làm vị trí "ASM KHU VỰC HÀ NỘI". Nội dung chi tiết như sau:

Liên hệ

ALC Pharma