Tin nội bộ

TIN KHAI TRƯƠNG

  • admin
  • 371 lượt xem

Tháng 1/2018 Tập Đoàn ALC Group chính thức khai trương trụ sở mới tại địa chỉ: Tầng 2 toà nhà N02T1 khu Đoàn Ngoại Giao, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Tại buổi lễ khai trương, Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Chu Văn An và các thành viên ban lãnh đạo tập đoàn đã thực hiện nghi thức khai trương và công bố Logo chính thức của tập đoàn.

Khai trương tập đoàn

Công Ty cổ phần Dược phẩm ALC Pharma là bước đi đầu tiên trong lĩnh vực phân phối và sản xuất dược phẩm của tập đoàn . Với tầm nhìn trở thành một nhà phân phối dược phẩm hàng đầu Việt Nam, ALC Pharma mong muốn mang những tiến bộ, tinh hoa của y học thế giới về Việt Nam để nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt. Những sản phẩm mà ALC pharma phân phối đến từ các nước có nền công nghiệp dược phẩm lâu đời và phát triển như: Đức, Pháp, Ý, Thuỵ Sĩ, … đáp ứng những tiêu chuẩn cao của thế giới, thân thiện với môi trường và đảm bảo sự bền vững đa dạng sinh học.

Phòng họp

Bên cạnh đó, ALC Pharma không ngừng đầu tư chuẩn hóa hệ thống nhân sự để nâng cao chất lượng dịch vụ hướng tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe cá nhân hóa đối với từng người bệnh.

Với phương châm hàng đầu trong hoạt động “Thích ứng nhanh là sức mạnh cạnh tranh”, Đội ngũ nhân sự của ALC Pharma luôn tự nhận thức để thay đổi, cố gắng không ngừng để tiếp cận với các nguồn tri thức với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Xác định sứ mệnh quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe người dân Việt Nam, ALC Pharma luôn nỗ lực hết mình để giữ chữ tín, sự tin cậy của khách hàng. Và coi đây là vũ khí cạnh tranh sống còn của toàn công ty.

Phòng làm việc

ALC Pharma cam kết không chỉ mang đến những dược phẩm tốt mà còn đặt lợi ích, sức khoẻ của khách hàng lên đầu và nỗ lực hết mình để thực hiện điều đó.

Theo dõi thêm

Thông tin mới cập nhật

CHUYÊN VIÊN IT TẬP ĐOÀN ALC

Công ty CP Dược phẩm ALC có nhu cầu tuyển dụng nhân sự làm vị trí "CHUYÊN VIÊN IT TẬP ĐOÀN". Nội dung chi tiết như sau:

ASM KHU VỰC HÀ NỘI VÀ KHU VỰC BẮC MIỀN TRUNG

Công ty CP Dược phẩm ALC có nhu cầu tuyển dụng nhân sự làm vị trí "ASM KHU VỰC HÀ NỘI". Nội dung chi tiết như sau:

Liên hệ

ALC Pharma