Tin nội bộ

Sáng ngày 20/10 vừa qua, tại văn phòng Tập Đoàn ALC, ban lãnh đạo Tập Đoàn đã tổ chức chương trình gặp mặt nữ CBCNV nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018).

Toàn cảnh nơi tổ chức chương trình

Tại đây, ông Chu Văn An chủ tịch Hội đồng Quản trị ALC Group đã thay mặt ban lãnh đạo tập đoàn gửi lời chúc mừng, ghi nhận, động viên tới toàn thể nữ cán bộ, công chức trong cơ quan. Mong chị em tiếp tục có những cống hiến cho gia đình và Công ty.

Chủ tịch Chu Văn An thay mặt ban lãnh đạo tập đoàn tặng hoa các chị em

Tiếp theo đó, đại diện lãnh đạo các công ty thành viên và ban chức năng của tập đoàn lên phát biểu và tặng hoa chúc mừng toàn thể cán bộ nhân viên nữ.

Ông Nguyễn Đăng Quang – Phó ban Nhân sự ALC Group hát tặng chị em

Ngay từ ngày đầu thành lập, ALC Group luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp. ALC Group mong muốn xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, gắn bó và cởi mở cho cán bộ nhân viên. Việc thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu và các chương trình kỷ niệm nhân dịp các ngày lễ như 20/10 giúp nâng cao tinh thần, sự gắn kết tình cảm của toàn thể các thành viên trong tập đoàn.

Cán bộ nhân viên ALC Group

Theo dõi thêm

Thông tin mới cập nhật

CHUYÊN VIÊN IT TẬP ĐOÀN ALC

Công ty CP Dược phẩm ALC có nhu cầu tuyển dụng nhân sự làm vị trí "CHUYÊN VIÊN IT TẬP ĐOÀN". Nội dung chi tiết như sau:

ASM KHU VỰC HÀ NỘI VÀ KHU VỰC BẮC MIỀN TRUNG

Công ty CP Dược phẩm ALC có nhu cầu tuyển dụng nhân sự làm vị trí "ASM KHU VỰC HÀ NỘI". Nội dung chi tiết như sau:

Liên hệ

ALC Pharma