Tin nội bộ

Đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của Australia Natural về hệ thống đại lý, chiến lược kinh doanh, xây dựng thương hiệu, quy trình quản lý và năng lực tài chính, Công ty ALC Pharma (Công ty thành viên của tập đoàn ALC) đã được Tập Đoàn dược phẩm Australia Natural tin tưởng lựa chọn làm nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Tập Đoàn tại Việt Nam.

Hai bên ký kết hợp đồng

Lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền giữa Tập Đoàn Dược phẩm Australia Natural và ALC Group đã diễn ra vào sáng ngày 30/10/2018 tại trụ sở chính của ALC Group, tầng 2, tòa N02 T1, khu Ngoại Giao Đoàn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Sự kiện có sự tham gia của bà Vivian Le, Giám đốc phát triển thị trường của Tập Đoàn Dược phẩm Australia Natural.Về phía tập đoàn ALC có sự góp mặt của ông Chu Văn An– Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Quốc Hưng – TGĐ của Công ty Dược phẩm ALC Pharma (Công ty thành viên của ALC Group), bà Hồ Thị Ngọc Bích – Phó TGĐ phụ trách tài chính Tập Đoàn ALC Group và các đại diện công ty thành viên khác.

Tập Đoàn ALC hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối dược phẩm, thiết bị y tế. Theo thỏa thuận hợp tác, ALC Group sẽ chịu trách nhiệm phân phối các sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm chức năng của Australia Natural đảm bảo về chất lượng, chế độ ưu đãi cho các đại lý/nhà phân phối và đặc biệt là giá cả hợp lý cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết

Với hiểu biết sâu sắc về hệ thống phân phối phức tạp của ngành dược, cùng với kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và xây dựng thương hiệu, ALC Group cam kết sẽ luôn song hành cùng các đối tác để đưa ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả, tư vấn chương trình bán hàng và xây dựng các quy trình bán hàng hiệu quả, giúp nâng cao thị phần và gia tăng khả năng sinh lời cho các đối tác. Bên cạnh đó, với thế mạnh và tiềm lực tài chính, ALC Group sẽ đầu tư ứng dụng các kỹ thuật công nghệ hiện đại vào quy trình quản lý, kiểm soát đơn hàng và chăm sóc khách hàng, giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Bà Vivian Le đại diện Tập Đoàn Dược phẩm Australia Natural khẳng định: “Australia Natural luôn đánh giá cao ALC Group nói chung và ALC Pharma nói riêng với tư cách là một công ty phân phối dược phẩm chuyên nghiệp, năng động, có trách nhiệm. Trong thời gian sắp tới, Australia Natural kỳ vọng ALC Group sẽ đóng góp vai trò quan trọng trong việc làm cánh tay nối dài, đưa các sản phẩm chất lượng của Australia Natural xâm nhập, chiếm lĩnh thị trường Việt Nam".

Sự kiện ký kết hợp tác với Australia Natural – Tập Đoàn Dược phẩm hàng đầu Australia là một trong những bước đi chiến lược ALC Group nhằm hướng đến mục tiêu trở thành một trong những Công ty phân phối hàng đầu, uy tín và chuyên nghiệp, mang đến cho các đối tác những lợi thế cạnh tranh khác biệt và trở thành chiếc cầu nối đang tin cậy giữa nhà sản xuất và các đại lý phân phối và nhà thuốc lẻ tại thị trường Việt Nam theo đúng tôn chỉ “Cam kết – Đồng hành – Phát triển bền vững” mà Công ty đã đề ra.

Theo dõi thêm

Thông tin mới cập nhật

CHUYÊN VIÊN IT TẬP ĐOÀN ALC

Công ty CP Dược phẩm ALC có nhu cầu tuyển dụng nhân sự làm vị trí "CHUYÊN VIÊN IT TẬP ĐOÀN". Nội dung chi tiết như sau:

ASM KHU VỰC HÀ NỘI VÀ KHU VỰC BẮC MIỀN TRUNG

Công ty CP Dược phẩm ALC có nhu cầu tuyển dụng nhân sự làm vị trí "ASM KHU VỰC HÀ NỘI". Nội dung chi tiết như sau:

Liên hệ

ALC Pharma