Tin nội bộ

Chiều ngày 09/01/2019 tại thành phố Melbourne đã diễn ra “Lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền giữa công ty Lalisse Australia và Tập Đoàn ALC”.

Tham dự Lễ ký kết có: Ông Andrew Devenport – Cựu Thị Trưởng Thành phố Whitehorse, bà Phạm Thị Thơm – Phó Tổng Thư ký Hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia kiêm Chủ Tịch Hội Nữ doanh nhân Việt Úc, ông Ian MacKenzie - Giám đốc Kinh doanh Công ty Lalisse Australia, ông Chu Văn An – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập Đoàn ALC cùng Đại diện Hiệp hội doanh nhân Việt Nam tại Australia cũng như các cơ quan báo chí, truyền thông hai nước.

Theo kế hoạch, sau khi hợp đồng có hiệu lực, từ tháng 01/2019, Tập Đoàn ALC sẽ tiếp thị và phân phối độc quyền các sản phẩm thực phẩm chức năng và mỹ phẩm của Lalisse Australia như: Lalisse Oyster Max (Tinh hàu Lalisse), Lalisse Prostate Management (Tiền liệt tuyến Lalisse), Lalisse Sheep Placenta (Nhau thai cừu Lalisse) tại Việt Nam.

ALC Group có trách nhiệm đảm bảo về chất lượng, chế độ ưu đãi cho các đại lý/ nhà phân phối đặc biệt là giá cả hợp lý cho người tiêu dùng Việt Nam. Ngoài ra, ALC Group cũng cam kết xây dựng các chiến dịch truyền thông, quảng cáo đưa thương hiệu Lalisse lan tỏa rộng khắp cùng hệ thống phân phối của ALC Group ra cả thị trường Đông Nam Á cũng như Việt Nam. Đây là sự hợp tác toàn diện mở ra hướng đi mới trong chiến lược phát triển của cả hai Tập Đoàn.

Hai bên ký kết hợp đồng

Phát biểu tại lễ ký kết, Ông Ian MacKenzie - Giám Đốc Kinh doanh Công ty Lalisse Australia nhấn mạnh: “Trải qua gần 20 năm, Lalisse Australia đã trở thành một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu Australia. Các sản phẩm của Lalisse Australia đã được sử dụng rộng rãi không chỉ tại Australia mà còn nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên thế giới. Sự phát triển nhanh đó là do ngay từ đầu Lalisse đã đặt trọng tâm đầu tư vào việc nghiên cứu phát triển sản phẩm với đội ngũ chuyên gia hàng đầu và trang thiết bị máy móc hiện đại. Chúng tôi kỳ vọng sự hợp tác với ALC Group sẽ giúp các sản phẩm chất lượng cao – thành quả quá trình nghiên cứu kỳ công của Lalisse đến gần hơn với thị trường Đông Nam Á cũng như Việt Nam”.

Cũng tại lễ ký kết, ông Chu Văn An – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập Đoàn ALC phát biểu: “Sự kiện ký kết hợp tác với Lalisse Australia – Tập Đoàn dược, mỹ phẩm hàng đầu Australia là một trong những bước đi chiến lược ALC Group nhằm hướng đến mục tiêu trở thành một trong những đơn vi phân phối dược, mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam. Tại Việt Nam, các sản phẩm của Lalisse cũng được nhiều người biết đến và nhận được những đánh giá tích cực. Tuy nhiên các sản phẩm này lại thường bán dưới hình thức hàng xách tay không đủ điều kiện để xác định chất lượng và nguồn gốc. Đó chính là lý do ALC Group càng thêm quyết tâm đưa các sản phẩm chính hãng về với Việt Nam.”

Đại diện hai bên tặng quà lưu niệm

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Andrew Devenport – Thị trưởng Thành phố WhiteHouse cho biết: “Tôi rất vui mừng khi chứng kiến sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp của hainước. Quan hệ kinh tế, thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và Australia thời gian vừa qua có những bước phát triển mạnh mẽ. Và với sự hợp tác giữa ALC Group và Lalisse Australia mối quan hệ giữa Việt Nam và Australia sẽ được đẩy mạnh hơn nữa. Không chỉ giúp thúc đẩy kinh tế hai nước, tôi tin nỗ lực hợp tác của hai doanh nghiệp còn có ý nghĩa xã hội quan trọng khi góp phần cung cấp các sản phẩm chất lượng cao về với thị trường Đông Nam Á cũng như Việt Nam.”

Hai bên chụp hình lưu niệm sau lễ ký kết

Chứng kiến lễ ký kết, Bà Phạm Thị Thơm – Phó Tổng thư kí Hội doanh nhân Việt Nam Tại Australia Kiêm Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân Việt Úc phát biểu: “Mang các sản phẩm chất lượng cao của thị trường Australia về để phục vụ người tiêu dùng Việt Nam là một trong những điều mà Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia luôn mong muốn thực hiện. Do đó, tôi rất vui mừng khi chứng kiến sự hợp tác giữa ALC Group – Lalisse Australia. Tôi tin sự hợp tác này sẽ mở ra rất nhiều triển vọng phát triển cho cả hai bên”.

Lễ ký kết Hợp đồng phân phối độc quyền không chỉ là cơ sở quan trọng trong sự hợp tác bền vững, lâu dài giữa Lalisse Australia và ALC Group mà còn góp phần tích cực vào thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ và nền tảng chất lượng của thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm Việt Nam.

Theo dõi thêm

Thông tin mới cập nhật

CHUYÊN VIÊN IT TẬP ĐOÀN ALC

Công ty CP Dược phẩm ALC có nhu cầu tuyển dụng nhân sự làm vị trí "CHUYÊN VIÊN IT TẬP ĐOÀN". Nội dung chi tiết như sau:

ASM KHU VỰC HÀ NỘI VÀ KHU VỰC BẮC MIỀN TRUNG

Công ty CP Dược phẩm ALC có nhu cầu tuyển dụng nhân sự làm vị trí "ASM KHU VỰC HÀ NỘI". Nội dung chi tiết như sau:

Liên hệ

ALC Pharma