Tin nội bộ

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN XUÂN GẮN KẾT.

  • admin
  • 767 lượt xem

Trong những ngày cuối cùng của năm Mậu Tuất, Công ty cổ phần dược phẩm ALC phối hợp cùng Hội nhà thuốc Tây đã thực hiện chương trình “Xuân Gắn Kết”. Mục tiêu của chương trình là vận động quỹ mua sắm trang thiết bị và tặng quà cho các em nhỏ không may mắn đang điều trị tại Bệnh Viện Nhi Trung Ương.

Buổi trao tặng chương trình từ thiện Xuân Gắn kết

Chương trình đã thu hút được 613 các nhà thuốc và dược sĩ thuộc Hội nhà thuốc Tây tham gia với tổng số tiền thu được là 8,310,000 VNĐ. Bên cạnh đó, Tập đoàn ALC – đơn vị chủ quản của ALC Pharma đóng góp thêm 15,000,000 VNĐ. Tổng cộng số tiền từ thiện mà chương trình thiện nguyện thu được là 23,310,000 VNĐ. Số tiền này được dùng để mua tặng các em một máy bơm tiêm điện (trị giá 22 triệu đồng) và 05 bộ sách cho các em tại lớp học Hy Vọng của bệnh viện. Buổi trao tặng đã diễn ra trang trọng vào chiều 27 tết (01/02/2019) tại khoa hồi sức cấp cứu bệnh viện Nhi TW với sự tham gia của ông Nguyễn Quốc Hưng – Tổng Giám Đốc ALC Pharma và Ông Đậu Việt Hùng – Phó khoa điều trị tích cực bệnh viện Nhi Trung Ương.

Đại diện Công ty trao tặng máy bơm tiêm điện cho khoa hồi sức cấp cứu bệnh viện

Buổi trao tặng quà đã được tổ chức tại chính khoa hồi sức cấp cứu bệnh viện Nhi TW với sự tham gia của ông Nguyễn Quốc Hưng – Tổng Giám Đốc ALC Pharma và Ông Đậu Việt Hùng – Phó khoa điều trị tích cực bệnh viện Nhi Trung Ương. Cùng các nhân viên ALC Pharma cũng như các thành viên trong khoa và phòng công tác xã hội của bệnh viện.

Trao đổi với phía Công ty, đại diện bệnh viên cho biết những khó khăn và sự thiếu thốn của các em nhỏ nơi đây. Rất nhiều các trường hợp bệnh nhân đang phải điều trị trong tình trạng không đầy đủ trang thiết bị y tế hỗ trợ. Ông Hùng cho biết, bệnh viên hiện tại chỉ có 160 máy bơm tiêm điện trong khi đó nhu cầu thực tế cần của bệnh viện lên đến 600 máy. Ngoài ra còn nhiều máy móc, và thiết bị y tế khác do giá cả rất đắt đỏ nên bệnh viện cũng chưa đủ khả năng để đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết cho tất cả các bé. Sự quan tâm, tạo điều kiện của nhà tài trợ giúp cho Khoa hồi sức cấp cứu có thêm trang thiết bị chất lượng cao, góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của các y bác sỹ. Đại diện Khoa cũng cam kết sẽ sử dụng các trang thiết bị y tế được tài trợ đúng mục đích và có hiệu quả.

Ông Nguyễn Quốc Hưng – Đại diện đoàn phát biểu: “ALC Pharma luôn mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống, giúp mọi người thấy khỏe mạnh, sống tốt hơn mỗi ngày. Lý tưởng này định hình tất cả các hoạt động của công ty, bao gồm kinh doanh - tiếp thị, các mối quan hệ đối tác và trách nhiệm với cộng đồng. Chương trình Xuân Gắn Kết chỉ là một trong rất nhiều chương trình mà ALC Pharma đã đang muốn nhân rộng ra ngoài xã hội.”

Đại diện bệnh viện dẫn đoàn đi thăm các phòng

Các cán bộ P. Công tác xã hội cũng dẫn đoàn đến thăm lớp học Hy Vọng, nơi các em nhỏ được học tập, vui chơi trong những ngày điều trị tại bệnh viện. Lớp học nằm ngay cạnh khoa ung bướu, nơi có những trường hợp bệnh rất nặng, phải điều trị lâu ngày. Các em nhỏ trong lớp học với trên tay vẫn còn băng bó, gắn kim tiêm nhưng vẫn vui đùa, hăng say tô viết và đọc sách đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng các thành viên của Đoàn. Tại đây, Đại diện Đoàn cũng đã trao tặng 05 bộ sách cho lớp học hi vọng. Trong không khí se lạnh của Hà Nội những ngày cuối năm, hi vọng món quà yêu thương mà ALC Pharma mang đến sẽ tiếp thêm những ngọn lửa ấm áp, thắp lên niềm tin, hy vọng vào cuộc sống và động lực cho các em nhỏ vượt qua nỗi đau bệnh tật.

Lớp học Hy Vọng trong bệnh viện

Cảm ơn Hội nhà thuốc Tây và Phòng công tác xã hội – bệnh viện nhi TW đã hỗ trợ chúng tôi trong chương trình này.

Theo dõi thêm

Thông tin mới cập nhật

CHUYÊN VIÊN IT TẬP ĐOÀN ALC

Công ty CP Dược phẩm ALC có nhu cầu tuyển dụng nhân sự làm vị trí "CHUYÊN VIÊN IT TẬP ĐOÀN". Nội dung chi tiết như sau:

ASM KHU VỰC HÀ NỘI VÀ KHU VỰC BẮC MIỀN TRUNG

Công ty CP Dược phẩm ALC có nhu cầu tuyển dụng nhân sự làm vị trí "ASM KHU VỰC HÀ NỘI". Nội dung chi tiết như sau:

Liên hệ

ALC Pharma