Tin nội bộ

Trong hai ngày 27 và 28/9/2019, Công ty Cổ phần Dược phẩm ALC (ALC Pharma) đã tổ chức buổi họp Tổng kết Kết quả Kinh doanh Quý III năm 2019.

Tham dự buổi họp có Ban Lãnh đạo ALC Pharma, các Quản lý Bán hàng Khu vực (ASM) cùng đại diện các phòng ban.

Đây là cuộc họp nhằm đánh giá các hoạt động trong Quý III, đồng thời rà soát mục tiêu đặt ra trong Quý IV để đảm bảo hoàn thành mọi mục tiêu của năm 2019.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Chu Văn An cùng Ban Lãnh đạo và đại diện các phòng ban trong cuộc họp tổng kết Quý III

Tại cuộc họp, ông Trần Sinh Chung - Giám đốc Kinh doanh đã công bố Báo cáo Tổng kết Kết quả Kinh doanh Quý III. Theo đó, hoạt động kinh doanh của ALC Pharma trong 3 tháng qua đã có nhiều sự khởi sắc, cho thấy tiềm năng phát triển rất tốt của công ty trong tương lai. Nhờ việc mở thêm chi nhánh Miền Nam đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, cùng sự chung sức của đội ngũ trình dược viên và các ASM với tinh thần nhiệt huyết, máu lửa vì mục tiêu chung, ALC Pharma đã phủ hàng thành công tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh, Miền Đông, Miền Tây, khu vực Tây Nguyên và Nam Trung Bộ. Từ khi thành lập vào tháng 7/2019 đến nay, tình hình kinh doanh của chi nhánh Miền Nam rất khả quan, các chỉ số tăng trưởng liên tục.

Tiếp đó, mọi người cùng nhìn lại Kế hoạch Quý IV để đảm bảo tính thực tiễn cho các hoạt động sắp tới. Qua đó, cùng nhau rà soát lại các mục tiêu kinh doanh đã được đặt ra, thảo luận về việc mở rộng thị trường và ra mắt các sản phẩm mới, cũng như thông qua các chính sách chăm sóc nhà thuốc và khách hàng cuối để đảm bảo lợi ích cho các bên. Đặc biệt, Ban Lãnh đạo đã thông qua kế hoạch xây dựng thương hiệu cho ALC Pharma và các sản phẩm chủ lực, đây là phần quan trọng thuộc chiến lược phát triển bền vững của công ty.

Cũng tại cuộc họp, bà Nguyễn Thị Thuỳ Vân - Trưởng phòng Nhân Sự đã trình bày chính sách đãi ngộ và thu hút nhân tài, hiện thực hóa triết lý “Con người là tài sản quý giá nhất của công ty” mà Tập đoàn ALC đã đặt ra từ những ngày đầu tiên. Mặc dù còn non trẻ, nhưng ALC Pharma đã mạnh dạn đưa ra các đãi ngộ hào phóng đối với những cá nhân có năng lực, mong muốn đây sẽ là nơi “đất lành” để “tinh hoa hội tụ”. Đặc biệt, công ty luôn sẵn sàng chào đón những nhân viên cũ, nếu vẫn còn cùng chí hướng và nhiệt tình đóng góp vì mục tiêu chung. Bên cạnh đó, bà Thùy Vân cũng không quên đề cập đến các chính sách lương thưởng và phúc lợi dành cho toàn thể nhân viên công ty. Nhìn chung, công ty luôn cố gắng đảm bảo quyền lợi và tính công bằng cho tất cả thành viên. Từng cá nhân của ALC Pharma đều được đối đãi như người trong một nhà, được quan tâm, chăm sóc, được trao cơ hội để phát triển bản thân và phát huy tối đa năng lực.

Ban Lãnh đạo Tập đoàn ALC luôn cố gắng tạo dựng một môi trường làm việc công bằng và vì con người

Ngoài ra, lễ trao giải “Ý tưởng kinh doanh ALC” cũng đã diễn ra trong khuôn khổ cuộc họp. Cuộc thi “Ý tưởng kinh doanh ALC” là cơ hội để các ASM được sáng tạo và chủ động đóng góp những ý tưởng mới giúp ALC Pharma phát triển vững mạnh. Sau một thời gian phát động, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều ý tưởng độc đáo và nhiều tiềm năng. Trải qua nhiều lần hội ý và cân nhắc kỹ lưỡng, Ban tổ chức đã chọn ra 5 ý tưởng xuất sắc nhất của 5 ASM và vinh danh các anh trong cuộc họp.

Dưới đây là danh sách 5 ASM với những ý tưởng kinh doanh xuất sắc đã đoạt giải:

Giải nhất: Anh Phan Hóa A – ASM Khu vực Miền Đông

Giải nhì: Anh Thân Trọng Đức – ASM Khu vực Đông Bắc; Anh Đinh Xuân Quý – ASM Khu vực Hồ Chí Minh

Giải ba: Anh Võ Anh Tài – ASM Khu vực Nam Trung Bộ và Cao Nguyên; Anh Tăng Bảo Nhập – ASM Khu vực Miền Tây

Theo dõi thêm

Thông tin mới cập nhật

CHUYÊN VIÊN IT TẬP ĐOÀN ALC

Công ty CP Dược phẩm ALC có nhu cầu tuyển dụng nhân sự làm vị trí "CHUYÊN VIÊN IT TẬP ĐOÀN". Nội dung chi tiết như sau:

ASM KHU VỰC HÀ NỘI VÀ KHU VỰC BẮC MIỀN TRUNG

Công ty CP Dược phẩm ALC có nhu cầu tuyển dụng nhân sự làm vị trí "ASM KHU VỰC HÀ NỘI". Nội dung chi tiết như sau:

Liên hệ

ALC Pharma