Tin nội bộ

Trong hai ngày 27 và 28/9/2019, Công ty Cổ phần Dược phẩm ALC (ALC Pharma) đã tổ chức buổi họp Tổng kết Kết quả Kinh doanh Quý III năm 2019, cũng như công bố và khẳng định lại chiến lược phát triển nhân sự của công ty trong thời gian tới.

Tham dự cuộc họp có Ban Lãnh đạo ALC Pharma, các Quản lý Bán hàng Khu vực (ASM) cùng đại diện các phòng ban.

Trong khuôn khổ cuộc họp, bà Nguyễn Thị Thùy Vân – Trưởng phòng nhân sự - đã đưa ra những phát biểu, đánh giá về chính sách đãi ngộ nhân sự và thu hút nhân tài của công ty. Theo bà Thùy Vân, việc hiện thực hóa triết lý “Con người là tài sản quý giá nhất của công ty” đã luôn được Tập đoàn ALC đặt ra và trân trọng từ những ngày đầu hoạt động.

Ban Lãnh đạo Tập đoàn ALC luôn cố gắng tạo dựng một môi trường làm việc công bằng và vì con người

Mặc dù còn non trẻ, nhưng ALC Pharma đã mạnh dạn đưa ra các đãi ngộ hào phóng đối với những cá nhân có năng lực, mong muốn đây sẽ là nơi “đất lành” để “tinh hoa hội tụ”. Các chính sách về tuyên dương khen thưởng được chú trọng để đảm bảo khích lệ những thành viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Phòng Nhân sự cam kết sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất, xây dựng một môi trường làm việc minh bạch, có tính hợp tác cao, cạnh tranh lành mạnh cho cán bộ toàn công ty.

Đặc biệt, công ty luôn sẵn sàng chào đón những nhân viên cũ, nếu vẫn còn cùng chí hướng và nhiệt tình đóng góp vì mục tiêu chung.

Ban Lãnh đạo khẳng định tiềm năng thành công chỉ biến thành hiện thực chỉ khi công ty có được sự ủng hộ, nhiệt huyết và cống hiến của đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu năng lực.

Công ty luôn cố gắng đảm bảo tính công bằng cho tất cả thành viên. Từng cá nhân của ALC Pharma đều được đối đãi như người trong một nhà, được quan tâm, chăm sóc, được trao cơ hội để phát triển bản thân và phát huy tối đa năng lực. Có thể nói, ALC Pharma đang nỗ lực từng ngày hướng tới mục tiêu trở thành môi trường làm việc lý tưởng dành cho bất cứ ai tràn đầy nhiệt huyết và có mong muốn tạo dựng những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

Theo dõi thêm

Thông tin mới cập nhật

CHUYÊN VIÊN IT TẬP ĐOÀN ALC

Công ty CP Dược phẩm ALC có nhu cầu tuyển dụng nhân sự làm vị trí "CHUYÊN VIÊN IT TẬP ĐOÀN". Nội dung chi tiết như sau:

ASM KHU VỰC HÀ NỘI VÀ KHU VỰC BẮC MIỀN TRUNG

Công ty CP Dược phẩm ALC có nhu cầu tuyển dụng nhân sự làm vị trí "ASM KHU VỰC HÀ NỘI". Nội dung chi tiết như sau:

Liên hệ

ALC Pharma