ALC Hạ Long 2021 – Chuyến đi của sự gắn kết

ALC Hạ Long 2021 – Chuyến đi của sự gắn kết

Tháng 12 đến mang theo không khí tất bật những ngày cuối năm. Và để giải tỏa căng thẳng cho cán bộ nhân viên cũng như để và thắt chặt lại sợi dây tình cảm gắn bó giữa các thành viên trong công ty, ALC Group tổ chức chương trình du lịch 2 ngày 1 đêm vô cùng đáng nhớ. Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty, nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối làm việc giữa các bộ phận.

  1. Du thuyền trên Vịnh Hạ Long – Không gian thư giãn của ALC Group

Là một trong những địa điểm du lịch hút khách nhất Việt Nam, Vịnh Hạ Long đã được chọn làm nơi nghỉ dưỡng của ALC-er trong chuyến đi lần này. Du thuyền 5 sao trên vịnh được trang bị đầy đủ tiện nghi, cực kỳ thích hợp giúp các thành viên có những phút giây thư giãn, sang chảnh.

 

2. Hoạt động Team building

  Vào ngày đầu tiên, các thành viên đã cùng nhau tham gia hoạt động team building đầy sôi nổi và hào hứng ở đảo Ti Tốp. Các thử thách trò chơi lớn bắt buộc phải có sự đoàn kết. Cả đảo náo nhiệt với tiếng hò reo, cổ vũ vang vọng khắp nơi. Đây là một hoạt động không thể thiếu để gắn kết tinh thần các thành viên trong công ty

 

3. Gala Dinner ấm cúng

Sau chương trình teambuilding sôi động và đốt cháy năng lượng, buổi tối toàn thể anh chị em công ty lại được tham dự chương trình Gala dinner đặc biệt trên du thuyền. CHương trình Gala dinner với các trò chơi, tiết mục văn nghệ vui vẻ gắn kết mọi người.

 

4. Hoạt động chèo thuyền kayak

Buổi sáng ngày hôm sau, mọi người được tự do chèo thuyền kayak trên biển, khám phá vùng vịnh Hạ Long. 

 

 

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chuyến đi. Một chuyến đi không quá dài, nhưng mang tới cho cả gia đình ALC một kỳ nghỉ vui vẻ và trọn vẹn. Chuyến đi đã để lại trong lòng mỗi người những kỷ niệm khó quên, và là động lực để mỗi nhân viên cố gắng hơn nữa vì sự thành công và phát triển không ngừng của công ty. Hẹn gặp lại gia đình ALC với những địa điểm mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006266