ALC PHARMA TÀI TRỢ CHO CHƯƠNG TRÌNH “TẾT 0 ĐỒNG” TẠI VIỆN NHI TW

Sáng Chủ Nhật ngày 19/01, tại Bệnh viện Nhi Trung Ương sẽ diễn ra phiên chợ “Tết 0 Đồng”. Đây là hoạt động thường niên được Bệnh Viện phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức nhằm giúp các bệnh nhi nặng, có hoàn cảnh khó khăn, có một cái Tết ấm áp và đủ đầy hơn.

Sáng Chủ Nhật ngày 19/01/2020, tại Bệnh viện Nhi Trung Ương sẽ diễn ra phiên chợ “Tết 0 Đồng”. Đây là hoạt động thường niên được Bệnh Viện phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức nhằm giúp các bệnh nhi nặng, có hoàn cảnh khó khăn, có một cái Tết ấm áp và đủ đầy hơn.

Phiên chợ “Tết 0 Đồng” dự kiến có 50 gian hàng tham gia với các sản phẩm thiết yếu như: quần áo, gạo, miến, dầu ăn, đồ khô, bánh kẹo, mứt Tết,…Tất cả các sản phẩm tại 50 gian hàng đều có giá 0 Đồng.

Các em nhỏ mỗi bé sẽ được phát 01 tấm phiếu để đổi lấy 6-8 món quà 0 Đồng. Năm nay, ALC Pharma cùng nhãn hàng siro ho Selituss rất vinh dự khi được tham gia phiên chợ “Tết 0 Đồng”, góp sức chung tay đem cái Tết ấm no đến với các bệnh nhi.

Bước vào gian hàng “Tết 0 Đồng” của ALC Pharma, mỗi em nhỏ sẽ được nhận một phần quà giá trị, bao gồm cả siro ho Selituss là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất 100% tại Úc, nhập khẩu nguyên hộp về Việt Nam. Vậy nên các bậc phụ huynh khi dẫn con em mình tham gia phiên chợ vô cùng đặc biệt này, đừng quên ghé thăm gian hàng của ALC Pharma nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006266